Teana Community
เมษายน 24, 2014, 03:53:36 AM*

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  






หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่อง VQ 2500 ไปใส่ใน j32 แทน MR20 ได้หรือเปล่าคะ  (อ่าน 2064 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
taa
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 132
Member ID: 4254

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 08:24:50 AM »

มีความคิดมาว่าในอนาคตหากเครื่อง MR20 ต้องเปลี่ยน หากอยากใช้ในรุ่น VQ จะสามารถลงแทนกันได้หรือเปล่าคะ 
บันทึกการเข้า

platong
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13542
Member ID: 5472

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 08:31:51 AM »

ได้ครับ ง่ายๆ เลย แต่ถ้าได้เครื่องพร้อมเกียร์จะแจ่มกว่า เพราะรู้สึกว่าเกียร์ของเครื่อง 2 รุ่นมันอัตราทดไม่เท่ากันครับ

ว่าแต่...คิดว่า MR20 มันเปราะขนาดนี้เลยรึครับ
บันทึกการเข้า
Pope
ชีวิตยังไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นกันต่อไป
VIP Member
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 300
Member ID: 8013

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


ยิ่งสูง ยิ่งหนาว


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 10:38:19 AM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
บันทึกการเข้า

EVEREST UNIVERSITY Pompano Beach, Florida ALUMNI
phet:fresh
Club Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1075
Member ID: 7867

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 11:32:36 AM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
บันทึกการเข้า
taa
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 132
Member ID: 4254

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 12:05:40 PM »

ได้ครับ ง่ายๆ เลย แต่ถ้าได้เครื่องพร้อมเกียร์จะแจ่มกว่า เพราะรู้สึกว่าเกียร์ของเครื่อง 2 รุ่นมันอัตราทดไม่เท่ากันครับ

ว่าแต่...คิดว่า MR20 มันเปราะขนาดนี้เลยรึครับ
เปล่าคะ แค่สงสัย แล้วบล๊อคเดียวกันใช่ไหมคะ ไม่ต้องแปลงอะไรเลยใช่ไหมคะ เดิมเป็น 4 สูบ แล้วเปลี่ยนเป็น 6 สูบนะค่ะ ขอบคุณคะ
บันทึกการเข้า

platong
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13542
Member ID: 5472

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 12:40:20 PM »

ได้ครับ ง่ายๆ เลย แต่ถ้าได้เครื่องพร้อมเกียร์จะแจ่มกว่า เพราะรู้สึกว่าเกียร์ของเครื่อง 2 รุ่นมันอัตราทดไม่เท่ากันครับ

ว่าแต่...คิดว่า MR20 มันเปราะขนาดนี้เลยรึครับ
เปล่าคะ แค่สงสัย แล้วบล๊อคเดียวกันใช่ไหมคะ ไม่ต้องแปลงอะไรเลยใช่ไหมคะ เดิมเป็น 4 สูบ แล้วเปลี่ยนเป็น 6 สูบนะค่ะ ขอบคุณคะ

ลงได้ครับ ไม่ต้องแปลงไม่ต้องทำอะไรกับห้องเครื่องเลย ก็ 250 กับ 200 มันก็บอดี้เดียวกันอยู่แล้วนิ
บันทึกการเข้า
ken_1000
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 244
Member ID: 4471

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 06:27:18 PM »

แล้วเครื่อง 2500 ไปหาซื้อที่ไหน  ครับ
บันทึกการเข้า
parn 256
VIP Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 669
Member ID: 5218

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 07:01:44 PM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

ผมล่ะอยากจะไปดักปล้นเครื่อง VQ35 จากโรงงานจริงๆเลย อยากได้มากๆ
-.-
บันทึกการเข้า
platong
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13542
Member ID: 5472

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2011, 10:33:19 PM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

ผมล่ะอยากจะไปดักปล้นเครื่อง VQ35 จากโรงงานจริงๆเลย อยากได้มากๆ
-.-

ของผมขอเป็นเจรจาขอซื้อหลังโรงงานแล้วกันนะ
บันทึกการเข้า
nai-pas
VIP Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4772
Member ID: 4201

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #9 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2011, 10:14:51 AM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

ผมล่ะอยากจะไปดักปล้นเครื่อง VQ35 จากโรงงานจริงๆเลย อยากได้มากๆ
-.-

ของผมขอเป็นเจรจาขอซื้อหลังโรงงานแล้วกันนะ

เอางั้นเลยเหรอ ตาโอ
บันทึกการเข้า

++หน้ากากวิทยุ New Teana 2014 มาแล้ว ++
********มิตรภาพคือกำไรชีวิต******
*******084-464-4141 ภาสกร****
parn 256
VIP Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 669
Member ID: 5218

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


« ตอบ #10 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2011, 03:16:16 PM »

ผมไม่กลัวเรื่องเครื่องเท่าไหร่ กลัวเรื่องเกียร์มากกว่าครับ
บันทึกการเข้า
takumi
อยากแรงง แต่เป๋าแบนเรียบ
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 30
Member ID: 4821

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #11 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 08:41:37 PM »

ผมว่าถ้าจะเอา VQ3.5 ไปตัดเอาเครื่อง 370Z พร้อมเกียร์ลงมาใส่เลยดีกว่าไหมครับ ถ้ารักที่จะเร็วจริงๆ ญี่ปุ่งมีขายอยู่แล้ว เหตุน้ำท่วมที่ผ่านมาทำให้เครื่องนี่โผล่มาในตลาดเชียงกงด้วย 
บันทึกการเข้า
Pope
ชีวิตยังไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นกันต่อไป
VIP Member
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 300
Member ID: 8013

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


ยิ่งสูง ยิ่งหนาว


« ตอบ #12 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 08:47:58 PM »

ผมว่าถ้าจะเอา VQ3.5 ไปตัดเอาเครื่อง 370Z พร้อมเกียร์ลงมาใส่เลยดีกว่าไหมครับ ถ้ารักที่จะเร็วจริงๆ ญี่ปุ่งมีขายอยู่แล้ว เหตุน้ำท่วมที่ผ่านมาทำให้เครื่องนี่โผล่มาในตลาดเชียงกงด้วย 


VQ ของ 370Z เป็นเครื่องขับเคลื่อนล้อหลังครับ

แต่ TEANA ขับเคลื่อนล้อหน้า จ้า

ถ้าจะเอามาใส่ มันก้อต้องมาจาก บอดี้ ขับหน้าครับ พวก Maxima หรือไม่ก็ TEANA หน้าตัว 350XV
บันทึกการเข้า

EVEREST UNIVERSITY Pompano Beach, Florida ALUMNI
Dr.Kazuya
VIP Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5093
Member ID: 4833

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


The gentle rains are the times for our walks.


« ตอบ #13 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 09:19:57 PM »

เป็นผมจะจับ VQ35 มาใส่ และ จับติดแก๊ซ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

ใจตรงกันเลย....แต่อยากจับดื่มสุรา 85 ดีกรีมากกว่า....5555
บันทึกการเข้า

I've done up to my mind!!!!
harryoop
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 287
Member ID: 6147

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #14 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 09:44:04 PM »

เอา Teana ไป เทิร์นเป็น 370Z เลยครับ อิอิ
บันทึกการเข้า
parn 256
VIP Member
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 669
Member ID: 5218

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:


« ตอบ #15 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 11:30:25 PM »

เอา Teana ไป เทิร์นเป็น 370Z เลยครับ อิอิ

ขอเป็น 350z จดประกอบแล้วกันครับ ราคาพอๆกัน '
บันทึกการเข้า
p_pooudom
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 53
Member ID: 13658

Like!
-มอบให้:
-ได้รับ:



« ตอบ #16 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2011, 11:03:45 PM »

 Vq2500. น่าจะเป็นของ cefiro ครับ ศิษย์เก่า cefiro ff เหมือนกันครับ 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: